Chưa được phân loại

Thúc đẩy doanh số với dịch vụ quảng cáo Google Adwords

0
(0)

“70% khách hàng Việt sẽ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ trên Google trước khi mua hàng”. Không sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adwords nghĩa là bạn đã bỏ qua một lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ. Quảng cáo Google Adwords được coi là phương thức tiếp cận khách hàng với chi phí chuyển đổi thấp nhất.

Những khó khăn khi tự quảng cáo Google Adwords

Google Adwords là dịch vụ cung cấp thứ hạng tìm kiếm, ưu tiên hiển thị cho doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo. Hiểu đơn giản, khi khách hàng tìm kiếm từ khóa trên Google, sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của bạn sẽ hiển thị ở những vị trí hàng đầu. Mẫu quảng cáo của bạn cũng xuất hiện trên Google Display Network – những trang web đối tác của Google. Khi khách hàng click vào mẫu quảng cáo, họ sẽ được dẫn đến trang đích (landing page) của doanh nghiệp bạn.

Tiếp cận khách hàng bằng quảng cáo Google Adwords
Tiếp cận khách hàng bằng quảng cáo Google Adwords

Mặc dù phương thức quảng cáo Google Adwords rất phổ biến, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có khả năng ứng dụng hiệu quả. Khi tự chạy quảng cáo, doanh nghiệp thường gặp phải hai vấn đề lớn:

Thứ nhất, việc phân tích từ khóa tìm kiếm và tối ưu trang đích (landing page) không hề đơn giản. Lựa chọn sử dụng và tối ưu từ khóa trong suốt chiến dịch đòi hỏi chuyên môn nhất định. Khi khách hàng click vào quảng cáo nhưng trang đích không hấp dẫn thì không thể giữ chân họ.

Thứ hai, doanh nghiệp khó kiếm soát được chi phí quảng cáo, gây tốn kém mà không đem lại hiệu quả tương ứng. Đặc biệt với những doanh nghiệp nhỏ không có nhân sự giàu chuyên môn về lĩnh vực quảng cáo thì việc kiểm soát hiệu quả quảng cáo và chi phí thường không được tối ưu.

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords – chọn mặt gửi vàng, gia tăng doanh số

Nếu tự chạy quảng cáo khó khăn và không hiệu quả, hãy chọn Dịch vụ quảng cáo Google Adwords. Trên thị trường có không ít những đơn vị thay bạn chạy quảng cáo, nhưng để chọn được đối tác uy tín, hãy tìm hiểu về quá trình hoạt động và đánh giá từ khách hàng trước đó.

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords
Dịch vụ quảng cáo Google Adwords – tiếp cận khách hàng nhanh và tiết kiệm hơn

Với hơn 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, cùng hàng GCO sẵn sàng cung cấp cho bạn dịch vụ quảng cáo Google Adwords chất lượng.

Tại sao chọn dịch vụ quảng cáo Google Adwords của GCO?

Tư vấn đầy đủ và chính xác:

Phân tích thực trạng trang đích và đưa ra giải pháp để cải thiện. GCO sẽ đưa ra những nhận định, đánh giá, phân tích từ khóa. Bạn sẽ được tư vấn chiến lược từ khóa chính xác nhất

Đảm bảo tối ưu quảng cáo:

GCO sẽ tiến hành cải thiện nội dung trang đích để tăng điểm chất lượng, hấp dẫn khách hàng và tăng khả năng chuyển đổi sang mua hàng.

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp:

Chúng tôi xác định đúng đối tượng tiềm năng, theo dõi chiến dịch sát sao để tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Chia sẻ bài viết:

Bài viết liên quan