VỀ CHÚNG TÔI

AM Land luôn tập trung vào nhu cầu thiết thực của Khách hàng, để từ đó tư vấn về sản phẩm một cách chính xác, minh bạch và phù hợp nhất..

Giới thiệu

Trong suốt thời gian hoạt động tại thị trường Bất Động Sản, Công ty AM LAND đã lựa chọn và kết nối khách hàng với những sản phẩm “hot” nhất trên thị trường 

 

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà AM LAND luôn hướng đến.

 

“Cam Kết”

 

“Chúng tôi cam kết đưa ra thị trường những sản phẩm NHÀ ĐẤT tốt nhất, với giá trị tài sản của khách hàng được đảm bảo bằng BĐS không ngừng gia tăng theo thời gian.

 

“Chúng tôi luôn trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đối tác và xã hội.

 

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám đốc và toàn thể Cán bộ công nhân viên, AM LAND sẽ không phụ lòng tin yêu, sự kỳ vọng của quý khách hàng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng chung của mọi nhà.”

 

Tầm nhìn - sứ mệnh

Tầm nhìn

AM Land là một công ty hàng đầu về việc cung cấp sản phẩm BĐS đầu tư với phân khúc tầm trung nhưng chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ tốt nhất đến khách hàng.

Sứ mệnh

Mong muốn giúp tài sản của khách hàng được đảm bảo và gia tăng không ngừng theo thời gian bằng bất động sản .
Tạo ra môi trường năng động, hòa đồng và gia tăng về tài chính cho nhân viên.

Giá trị cốt lõi

Suy nghĩ Trung Thực - Hành động Giá Trị - Ứng xử Chân Thành

Lĩnh vực hoạt động

Tiếp thị, phân phối Bất động sản

Tiếp thị, phân phối các sản phẩm chiến lược, và luôn tập trung vào các phân khúc thị trường tiềm năng

Đầu tư - phát triển Bất động sản

15 năm kinh nghiệm trong ngành BĐS, tầm nhìn và chiến lược luôn lợi thế cạnh tranh của chúng tôi

Quản lý ủy thác Bất động sản

Lên kế hoạch, xây dựng lộ trình và triển khai nhằm tối đa hoá lợi nhuận của khách hàng từ Bất động sản .